Gốc > BÀI VIẾT > CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG >

Giao lưu bóng chuyền nhân dịp kỷ niệm 8 – 3

14 giờ 30 phút ngày 1/3/2013, tại trường Tiểu học Quảng Kim diễn ra cuộc thi đấu bóng chuyền nữ cán bộ công chức của các trường thuộc xã Quảng Kim. Thầy Phạm Suỹ- Hiệu trưởng trường THCS Quảng Kim làm trưởng ban tổ chức. Đây là một trong những hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

img_2129_500

Đội tuyển 3 trường THCS,Tiểu học và Mầm non thi đấu trong không khí hào hứng, vui tươi, phấn khởi. Kết quả trường Mầm non giành huy chương vàng, THCS huy chương bạc và Tiểu học huy chương đồng. Với kết quả đó, đội tuyển trường Mầm non giành quyền đi tiếp vòng trong.

img_2135_500

Buổi thi đấu thu hút sự quan tâm của các cổ động viên và thực sự là sân chơi bổ ích để cán bộ công nhân viên 3 trường gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện thể lực nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà.

Admin Quảng Kim @ 14:25 30/03/2013