DANH NGÔN NHÀ GIÁO

Đồng hồ web

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Trực ban tuần 34 từ 7/4 - 12/4: Đ/c Thuấn cùng lớp 8.2

Thứ 2 Sáng: Dạy và học bình thường. Chiều: Bồi dưỡng học sinh giỏi khối 8.Sinh hoạt tổ chuyên môn
Thứ 3 :Sáng - Dạy và học bình thường.Dự giờ toàn diện đ/c Thủy
Thứ 4: Nghĩ lễ giổ tổ Hùng Vương
Thứ 5: sáng: dạy và học bình thường Chiều : dạy bổ trợ kiến thức cho hs 6 - 8
Thứ 6 : Sáng: dạy và học bình thường, giao ban cuối tuần: chiều : dạy ôn cho hs khối 9
Thứ 7 : Sáng : Dạy học bình thường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

VĂN NGHỆ 20/11

DANH MUC

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Tưởng Văn Sơn 0988629076)
 • (Nguyễn Mạnh Hùng 0985667156)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

  Tự phê bình và phê bình là quy luật phát triển của Đảng. Mục đích của tự phê bình và phê bình là: Làm cho phần tốt trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi; làm cho các tổ chức đảng luôn luôn trong sạch, vững mạnh; để tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng; để các tổ chức Đảng và đảng viên luôn hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Tổ quốc và nhân dân giao cho. Tự phê bình và phê bình phải được tiến hành thường xuyên, như người ta rửa mặt hàng ngày. Tự phê bình phải thành khẩn. Thành khẩn, thành tâm, không “giấu bệnh sợ thuốc” sẽ giúp cho việc tự phê bình có kết quả tốt. Phê bình phải trung thực, “không đặt điều”, “không thêm bớt”. Tự phê bình và phê bình phải kiên quyết, “ráo riết”, không nể nang. Tự phê bình và phê bình phải có tính chất xây dựng “phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.
  Gốc > BÀI VIẾT > Tin Tức >

  Ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện"

  Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” là cuộc vận động đã được nhiều tầng lớp nhân dân hưởng ứng tuy nhiên vẫn cần được ủng hộ tích cực hơn nữa… Bởi, ước tính, mỗi năm nước ta cần khoảng 1,7 triệu đơn vị máu phục vụ cấp cứu, điều trị bệnh nhân.

   

  Hôm nay (7/4): Ngày
  Ảnh: Báo Phú Yên

   

   

  Theo dự tính của ngành y tế, việc sử dụng máu trong nhu cầu khám, chữa bệnh và sử dụng các dịch vụ y tế hằng năm tăng khoảng 15%, cộng với nhu cầu tăng thêm do phát triển của y học ở nước ta trong những năm tới cần tăng lượng máu hằng năm khoảng hơn 20%. Do đó, nếu chỉ duy trì tốc độ tăng như các năm trước (khoảng 13,5%) cùng với nhu cầu điều trị y tế tiếp tục tăng nhanh, tình trạng thiếu máu trong những năm tới, nhất là thiếu máu sẽ xảy ra ở các trung tâm đô thị.
   
  Cùng với sự ủng hộ của cộng đồng, ngành y tế mong muốn đến năm 2015, tỉ lệ hiến máu tình nguyện sẽ đạt 100% và tối thiểu 1% số dân hiến máu, xóa bỏ tình trạng cho máu lấy tiền tại các bệnh viện. Và phấn đấu đến năm 2020, số dân hiến máu tình nguyện mà tích cực nhất là đối tượng học sinh, sinh viên đạt 2%.

  Nhắn tin cho tác giả
  Admin Quảng Kim @ 17:50 14/04/2012
  Số lượt xem: 238
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến