DANH NGÔN NHÀ GIÁO

Đồng hồ web

LỊCH HOẠT ĐỘNG TUẦN

Trực ban tuần 34 từ 7/4 - 12/4: Đ/c Thuấn cùng lớp 8.2

Thứ 2 Sáng: Dạy và học bình thường. Chiều: Bồi dưỡng học sinh giỏi khối 8.Sinh hoạt tổ chuyên môn
Thứ 3 :Sáng - Dạy và học bình thường.Dự giờ toàn diện đ/c Thủy
Thứ 4: Nghĩ lễ giổ tổ Hùng Vương
Thứ 5: sáng: dạy và học bình thường Chiều : dạy bổ trợ kiến thức cho hs 6 - 8
Thứ 6 : Sáng: dạy và học bình thường, giao ban cuối tuần: chiều : dạy ôn cho hs khối 9
Thứ 7 : Sáng : Dạy học bình thường

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

VĂN NGHỆ 20/11

DANH MUC

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Tưởng Văn Sơn 0988629076)
 • (Nguyễn Mạnh Hùng 0985667156)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

  Tự phê bình và phê bình là quy luật phát triển của Đảng. Mục đích của tự phê bình và phê bình là: Làm cho phần tốt trong mỗi con người nảy nở như hoa mùa xuân và phần xấu bị mất dần đi; làm cho các tổ chức đảng luôn luôn trong sạch, vững mạnh; để tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng; để các tổ chức Đảng và đảng viên luôn hoàn thiện mình, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ Tổ quốc và nhân dân giao cho. Tự phê bình và phê bình phải được tiến hành thường xuyên, như người ta rửa mặt hàng ngày. Tự phê bình phải thành khẩn. Thành khẩn, thành tâm, không “giấu bệnh sợ thuốc” sẽ giúp cho việc tự phê bình có kết quả tốt. Phê bình phải trung thực, “không đặt điều”, “không thêm bớt”. Tự phê bình và phê bình phải kiên quyết, “ráo riết”, không nể nang. Tự phê bình và phê bình phải có tính chất xây dựng “phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”.
  Gốc > BÀI VIẾT > Tin Tức >

  Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

  Sáng 5/9/2013 Trường THCS Quảng Kim đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

  Trong không khí vui mừng của cả nước, ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, hôm nay ngày 5/9/2013 trường THCS Quảng Kim tổ chức buổi lễ  khai giảng năm học mới 2013 - 2014

   img_2900_500

   

  Thầy Giáo Phạm Sũy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc.

     Lễ khai giảng năm nay diễn ra đặc biệt nhất từ trước tới nay, với sự tham gia góp mặt của các đại biểu, thay mặt cho UBND xã Quảng Kim và các đoàn thể trong toàn xã đã đến dự và trao nhiều phần quà rất ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên học tập tốt.

  Cùng với đó  Ngân hàng đầu tư và phát triểm Việt Nam, cũng đã trao 5 suất học bổng, tổng giá trị 1.5 triệu đồng cho các em hoc sinh có thành tích suất sắc trong năm học vừa qua.

     Được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương xã Quảng Kim mà Trường THCS Quảng Kim đã cố gắng không ngừng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp trồng người của mình. Cũng nhân dịp năm học mới, nhà trường luôn mong mỏi sự giúp đỡ hơn nữa của các cấp lãnh đão UBND xã để xây dựng nhà trường ngày một phát triển. Đặc biệt trong công tác xây dưng cơ sở vật chất của nhà trường.

  img_2898_500

                 Đồng chí : Nguyễn Đình Thuận. Bí Thư Đảng uỷ phát biểu ý kiến trong buổi lễ

  Để đáp lại sự mong mỏi của chinh quyền địa phương, cũng như ban lãnh đão của nhà trường, tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Quảng Kim hứa sẽ tiếp túc nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng hoc hỏi trao dồi, để tiếp tục đưa những con đò qua sông.

   img_2911_500

  Thầy giáo: Lê Phúc Luận Thay mặt cho hội đồng sư phạm phát biểu cảm tưởng trong buổi lệ khai giảng

  Mỗi học sinh được nhận học bổng là một câu chuyện về nghị lực, lòng quyết tâm để vươn đến đỉnh cao của tri thức. Sự quan tâm của các nhà trợ, sẽ giúp cho các sinh viên nghèo có niềm tin, nghị lực và điều kiện tiếp tục học tập, đạt được ước mơ và niềm đam mê nghề nghiệp của mình.Để đáp lại sự mong mỏi của các thầy cô đại diện cho 226 em học sinh toàn trường em Trương Thị Bích Hồng đã phát biêu cảm tương của minh trong buổi lễ khai giảng

  img_2914_500

                    Em Trương Thị Bích Hồng đã phát biêu cảm tưởng trong buổi lễ khai giảng

  Năm học 2012, là năm học thành công với nhiều thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh.

  Năm 2013 - 2014 là năm học tiếp túc nâng cao chất lượng dạy và học. Trường THCS Quảng Kim cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày càng đi lên và gặt hái được nhiều hơn nữa những thành tích cho nghành giáo dục.

  Nhắn tin cho tác giả
  Tưởng Văn Sơn @ 13:00 11/09/2013
  Số lượt xem: 413
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến