Gốc > BÀI VIẾT > Tin Tức >

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Sáng 5/9/2013 Trường THCS Quảng Kim đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Trong không khí vui mừng của cả nước, ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, hôm nay ngày 5/9/2013 trường THCS Quảng Kim tổ chức buổi lễ  khai giảng năm học mới 2013 - 2014

img_2900_500

Thầy Giáo Phạm Sũy, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc.

Lễ khai giảng năm nay diễn ra đặc biệt nhất từ trước tới nay, với sự tham gia góp mặt của các đại biểu, thay mặt cho UBND xã Quảng Kim và các đoàn thể trong toàn xã đã đến dự và trao nhiều phần quà rất ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên học tập tốt.

Cùng với đó  Ngân hàng đầu tư và phát triểm Việt Nam, cũng đã trao 5 suất học bổng, tổng giá trị 1.5 triệu đồng cho các em hoc sinh có thành tích suất sắc trong năm học vừa qua.

Được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương xã Quảng Kim mà Trường THCS Quảng Kim đã cố gắng không ngừng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp trồng người của mình. Cũng nhân dịp năm học mới, nhà trường luôn mong mỏi sự giúp đỡ hơn nữa của các cấp lãnh đão UBND xã để xây dựng nhà trường ngày một phát triển. Đặc biệt trong công tác xây dưng cơ sở vật chất của nhà trường.

img_2898_500

Đồng chí : Nguyễn Đình Thuận. Bí Thư Đảng uỷ phát biểu ý kiến trong buổi lễ

Để đáp lại sự mong mỏi của chinh quyền địa phương, cũng như ban lãnh đão của nhà trường, tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Quảng Kim hứa sẽ tiếp túc nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng hoc hỏi trao dồi, để tiếp tục đưa những con đò qua sông.

img_2911_500

Thầy giáo: Lê Phúc Luận Thay mặt cho hội đồng sư phạm phát biểu cảm tưởng trong buổi lệ khai giảng

Mỗi học sinh được nhận học bổng là một câu chuyện về nghị lực, lòng quyết tâm để vươn đến đỉnh cao của tri thức. Sự quan tâm của các nhà trợ, sẽ giúp cho các sinh viên nghèo có niềm tin, nghị lực và điều kiện tiếp tục học tập, đạt được ước mơ và niềm đam mê nghề nghiệp của mình.Để đáp lại sự mong mỏi của các thầy cô đại diện cho 226 em học sinh toàn trường em Trương Thị Bích Hồng đã phát biêu cảm tương của minh trong buổi lễ khai giảng

img_2914_500

Em Trương Thị Bích Hồng đã phát biêu cảm tưởng trong buổi lễ khai giảng

Năm học 2012, là năm học thành công với nhiều thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh.

Năm 2013 - 2014 là năm học tiếp túc nâng cao chất lượng dạy và học. Trường THCS Quảng Kim cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày càng đi lên và gặt hái được nhiều hơn nữa những thành tích cho nghành giáo dục.

Tưởng Văn Sơn @ 13:00 11/09/2013